Cách hút shisha nghệ thuật tạo nhiều khói hấp dẫn 

cách hút shisha

Cách hút shisha nghê thuật tạo nhiều khói hấp dẫn

Hút shisha có thể được xem là một trong những thú vui của giới trẻ hiện nay. Đa số người chỉ xem nó là một thú giải trí nhưng với nhiều người có đam mê thì họ xem shisha là một bộ môn nghệ thuật và để trở thành niềm đam mê thì họ cũng có cách riêng của mình. Bạn yêu thích shisha và muốn trở thành một người hút shisha chuyên nghiệp. Bài viết của chúng tôi mách bạn cách hút shisha tạo nhiều khói nghệ thuật và giúp bạn trở thành một người sành điệu với niềm đa mê về shisha.

Định nghĩa về shisha

Shisha là thuốc lá được ướp trong mật đường, mật ong, đường, glycerin và các thành phần khác để đốt cháy từ từ và tạo ra một lượng lớn khói nhẹ, có hương vị. Nói chung, bạn hút shisha bằng cách đặt một màn hình kim loại hoặc mảnh giấy bạc lên nó và đặt than lên trên nó.

Cách hút shisha tạo nhiều khói nghệ thuật về cơ bản nó là một cái bát thủy tinh lớn làm thế nào để hút shisha. Bạn không bao giờ nhìn thấy phần này bởi vì như hình ảnh với than cho thấy, cái bát được phủ bằng giấy bạc và sau đó các lỗ được chọc vào phía trên. Với nước trong đó, một ống vải bọc và khay trên đỉnh nơi chứa thuốc lá và than.

Phần quan trọng nhất của thiết lập shisha là vị trí đặt than trên đỉnh bát, nếu được thực hiện đúng sẽ mang lại hương vị mịn màng, rất đẹp. Mặt khác, than không được đặt xung quanh bên ngoài bát, nó sẽ dẫn đến việc hít phải thuốc lá rất cay và mạnh.

Than sẽ được thay đổi thường xuyên trong suốt trải nghiệm hút thuốc của bạn và thật tốt khi có một người hút thuốc có kinh nghiệm hơn ở đó để điều chỉnh chúng khi cần thiết, đó là một sự khác biệt đáng chú ý. Khi than ở đúng vị trí, khói tỏa ra của bạn sẽ là một đám mây dày, trắng và khi không ở đúng vị trí, sẽ là một đám mây màu xám rất nhẹ.

Các hương vị của shisha

Nếu bạn là người hút thuốc thì có lẽ bạn sẽ có thương hiệu yêu thích của mình. Vâng, các nhãn hiệu khác nhau có hương vị khác nhau, nhưng shisha mở ra một thế giới hoàn toàn mới về hương vị. Có táo, dâu, bạc hà, và một loạt những hương vị khác nhau đang chờ đợi bạn nếm thử. Bạn cũng có thể có được hương vị không có thuốc lá. Và yêu cầu về việc pha shisha theo sở thích nếu bạn dùng nó ở các quán cà phê hay quán rượu.

Cách pha shisha theo sở thích

Tùy theo sở thích của mỗi người thì cũng có cách pha shisha khác nhau. Tuy nhiên để mang lại nhiều khói khi hút shisha thì cần phải có những bí quyết riêng.

Pha shisha để tạo ra nhiều khói bạn cần phải lựa chọn than sạch và chế biến kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.  Sau đó, đốt nóng đỏ than và thử nghiệm với một ít trước sau đó mới điều chỉnh để cho phù hợp. Đặt than lên chén bằng kẹp và chia đều ra xung quanh, chú ý tránh gây cháy thuốc. Tiếp theo là giữ bát ấm, dùng luôn hoặc chờ đợi thêm vài phút. Cuối cùng là thưởng thức nhẹ nhàng và tránh hút vội vàng.

Cách hút shisha nghệ thuật tạo nhiều khói.

Để hút shisha tạo khói nghệ thuật bạn không nên quá vội vàng và cần phải có thời gian luyện tập. Và chúng tôi cũng khuyên bạn không nên nản lòng khi chưa tạo ra được nhiều hình ảnh khi hút shisha.

Đầu tiên cách hút shisha để tạo khói nghệ thuật phụ thuộc lớn vào cách pha shisha của bạn.

Để có cách hút shisha để tạo khói nghệ thuật bạn phải hút một cách từ từ và khi nhả khói ra cũng chậm rãi.

Cách hút shisha để tạo khói nghệ thuật hiệu quả nhất là luyện tập, ở mức độ cao hơn thì bạn cần phải có kỹ thuật được rèn luyện ví dụ như như tạo khói chữ o hay nhiều loại hình thù khác. Đồng thời phải luyện tập cách hút shisha để tạo khói nghệ thuật ở trong phòng kín gió. Ngoài ra còn rất nhiều cách hút shisha nghệ thuật để tạo khói  cần phải đầu tư thời gian và có niềm đam mê với bộ môn này.

Tham khảo cách hút shisha không bị sặc khói tại đây

Trả lời