Thuốc Shisha zumerret the Taste luxury (ông vua hương shisha)

thuốc shisha zumerret

Thuốc Shisha zumerret Luxury taste hương vị đẳng cấp đến từ dòng thuốc Zumerret được sản xuất tại Mỹ với khâu kiểm duyệt nguyên liệu đầu vào một cách kỹ lưỡng, chủ yếu được dùng từ sợi thuốc lá vàng Virgina tạo nên hương thơm kèm hòa quyện chắc chắn sẽ đem lại một cảm giác khó quên đối với bạn. Ngoài ra thì nồng độ Nicotion cũng là thành phần rất quan trọng khi nhắc đến dòng thuốc shisha được sản xuất tại Mỹ. Điểm nổi bật tạo ra sự khác biệt với các dòng thuốc trung đông đó là nồng độ nicotine phù hợp với thể trạng người Mỹ. Đã không dùng thì thôi đã dùng thì phải phê.

Gù Shisha hân hạnh là nhà phân phối của Zumerret đầu tiên tại Việt nam, với bước đi mới hướng đến sự cải thiện chất lượng nhắm đến những khách hàng chuyên nghiệp, sử dụng shisha lâu năm, yêu cầu chất lượng cao nhất. Thuốc Shisha zumerret chính là sự lựa chọn khách hàng tìm kiếm bấy lâu nay. Hiện tại chúng tôi đã triển khai bán thuốc shisha hà nội và tphcm, các bạn có thể đến cửa hàng và các điểm phân phối của chúng tôi.

thuốc shisha zumerret
thuốc shisha zumerret

Hiện dòng thuốc zumerret có 2 loại đóng gói là 250g và 50g tiện lợi cho khách hàng chọn lựa và sử dụng.Đối với các quán nên mua túi 250g có thể bảo quản được lâu đến 2 năm nên ko phải lo về việc hết hạn sử dụng. Kèm với đó loại 250g bao giờ cũng có ưu đãi hơn so với loại 50g.

Các mùi vị của zumerret rất đa dạng từ mùi mix cho đến các mùi đơn lẻ tạo cảm giác đượm khói….

 

Trả lời