Thuốc shishsa adalya mới năm 2018

Thuốc Shisha adalya

Thuốc Shisha adalya Trong năm 2018 với sự xuất hiện của rất nhiều loại thuốc shisha mới thịnh hành trên thị trường, nhưng đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, loại thuốc nào phù hợp với từng đối tượng sử dụng là một câu hỏi Gù Shisha sẽ trả lời ngày hôm nay cho các bạn. Đầu tiên chúng ta sẽ điểm mặt qua nhưng loại thuốc shisha trong danh sách nha.

I/ Thuốc Shisha Royal:

+ Vị đậm,ngọt, thơm: đây là điều rất được các khách hàng ưa chuộng, bởi vì trước đây khi sử dụng các dòng thuốc alfakher người sử dụng thường không cảm nhận rõ mùi vị của thuốc mà chỉ mang lại mùi thơm thoang thoảng, nên khi dòng thuốc Royal được đưa về và tiêu thụ đã được sự hưởng ứng đông đảo từ các khách hàng. Khi hút thuốc shisha Royal bạn có thể cảm nhận rõ vị thuốc mình đang hút là gì. Khi khói được đưa sâu vào cổ họng ta sẽ cảm nhận được thêm vị ngọt đặc trưng của Royal và khi thổi ra cũng như vậy.

+ Cách đóng gói hộp 1kg: Khi đóng hộp to thì sử dụng sẽ ko bị hao bởi vì hộp to sẽ vét được sạch bên trong, không giống như hộp giấy rất khó để vét hết và sẽ bỏ đi rất nhiều phần thuốc bên trong mỗi hộp.

+ Thời gian sử dụng mỗi phiên rất lâu: đây là ưu điểm lớn so với các dòng thuốc khác. Đối với các quán bar việc khách hàng ngồi lâu từ 1-2h là thường xuyên. Nên nếu thuốc hết quá nhanh dẫn đền việc phải thay thuốc cho khách hàng sẽ gây rất mất công,thời gian và nguyên vật liệu thuốc. Thế nên việc hút được lâu cũng là điểm đáng quan tâm.

thuốc shisha Royal
thuốc shisha royal

 

+ Được bảo quản tốt: trong mỗi hộp đều có rất nước, đây chính là thành phần chính tạo CO và giữ vị ngọt cho thuốc. Điều này tạo nên sự khác biệt giữa cách pha chế thuốc shisha Royal và các dòng thuốc khác. Đối với dòng Royal bạn ko cần phải thấm qua giấy ăn mà cho thẳng thuốc vào bên trong.Sẽ tiết kiệm thời gian mỗi lần pha chế bình shisha.

+ Giá thành hợp lý: vấn đề kinh tế luôn được khách hàng đưa lên đầu tiên bởi việc tối ưu hóa lợi nhuận trong kinh doanh là rất cần thiết nhưng không phải tối quan trọng, bởi vì khi khách hàng được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt họ sẽ thường xuyên sử dụng lại và đây là mầu chốt trong vấn đề kinh doanh.

2/ Thuốc shisha Adayla:

+ Đây là dòng thuốc được nhập khẩu từ Nga với chất lượng tốt, hương nhẹ nhàng nhưng rất thơm phù hợp với các bạn nữ, thích sự nhẹ nhàng và thơm thoang thoảng, rất phù hợp đối với các bạn mới hút shisha.

+ Giá thành phải chăng không quá cao và đặc biệt với thiết kế hộp nhỏ có rất nhiều mùi vị để các bạn có thể lựa chọn. Sự đa dạng chủng loại các vị của adayla chắc chắn sẽ mang đến mùi vị mới, cảm nhận mới cho khách hàng. Các bạn có thể thưởng thức các vị lạ như quả vải xanh, hương khóm đá, dâu rừng Amazon….

Thuốc Shisha adayla
Thuốc Shisha adayla

+ Sự pha trộn đặc biệt giữa Adayla và Royal là một điều mới mẻ, vừa đem lại sự ngọt ngào thơm của adayla vừa mang đến cảm giác dậy mùi của Royal sẽ là trải nghiệm mới đối với các bạn đam mê shisha. Thuốc Shisha adalya được sản xuất tại Nga và du nhập vào Việt Nam đầu năm 2018 và phát triển rất mạnh mẽ.

+ Thuốc Shisha adalya phù hợp với người Việt Nam với nồng độ nicotine không quá cao, hút mạt và đượm khói.

Trả lời