Cách sử dụng bình shisha

cách sử dụng bình shisha

Cách sử dụng bình shisha
Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hiểu rõ cách thức hoạt động của một bìnhshisha để các bạn muốn tiếp cận trò giải trí này có thể nắm 1 cách rõ nhất. Cấu tạo cơbản của một chiếc bình shisha trong đó gồm: chiếc bình, hoặc chân đế, chứa đầy nướcđể nhấn chìm thân cây xuống. Chiếc bát được phủ một tấm giấy bạc đục lỗ hoặc mànhình kim loại, sau đó than nóng được đặt lên trên tấm giấy bạc hoặc màn hình kimloại, khiến thuốc lá trong bát nóng lên và bốc khói. Hút qua vòi hút thêm nhiệt vào thuốc lá và giúp đẩy nhanh quá trình truyền nhiệt. Bằng cách hút vào vòi, khói được hút xuống qua thân cây và đi xuống dưới nước. Khói bay qua nước sau đó bốc lên không trung trong bình, trở nên mát hơn và loãng hơn, trước khi nó đến cổng vòi. Việc mở cổng vòi kết nối trực tiếp với cổng ống và không kết nối với bất kỳ phần nào của thân chính hoặc thân dưới. Khói tiếp tục đi qua cổng vòi và vòi cho đến khi đến miệng người hút thuốc. Van giải phóng không phải là thành phần cần thiết để bình shisha hoạt động. Tuy nhiên, nó rất hữu ích. Nó được sử dụng để làm sạch khói tù đọng. Bằng cách thổi vào vòi, khói được đẩy trở lại vào bình và thông qua cổng van mở ra đến van xả. Không khí đẩy lên qua van xả làm cho vòng bi kim loại nổi lên, cho phép khói thoát ra. Ổ bi nằm trong van kiểm tra để giữ cho hookah kín khí khi hít phải khói.
Những lưu ý sử dụng bình shisha
Ăn trước khi hút shisha vì khói shisha có thể làm giảm cảm giác thèm ăn của bạn. Vì vậy bạn ăn một chút gì đó trước khi hút. Nếu bạn là một người theo chủ nghĩa truyền thống thì hãy chọn thuốc lá thuần túy. tuy nhiên, nếu bạn không thể chịu được mùi thuốc lá thì bạn có thể thử một loại không có thuốc lá. Thuốc lá được truyền với hương vị trái cây hoàn toàn tự nhiên. Hãy để cho những người có chuyên môn pha chế cho bạn một bình shisha như ý, không nên tự chế, hương vị nó sẽ không đạt như bạn mong muốn. Không nên hút quá nhiều lần, hãy thưởng thức lần lượt , chậm rãi, không vội vã Hút shisha nên cảm thấy như hít vào tự nhiên. Thả khói từ từ và nhẹ nhàng, không nên hút liên tục. Không nên hút quá nhiều vòi cùng một lúc. Điều này sẽ làm cho than cháy quá nóng, và không ai được thỏa mãn.Khi bạn học cách hút hookah, bạn sẽ muốn thử từ vô số hương vị. mặc dù bất kỳ phòng chờ nào cũng sẽ có một vài lựa chọn. Chọn một thứ mà bạn thích mùi, vì khói sẽ đọng lại trong quần áo của bạn. Trong khi một bình shisha có thể cháy tới ba giờ, chúng tôi khuyên bạn nên hút saumỗi 60 phút hoặc 90 phút.
Liên hệ để mua bình shisha
Với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng, phù hợp cho nhiều người hoặc 1 người. CỬa hàng của chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều loại bình shisha khách nhau để phục vụ nhu cầu cho từng nhu cầu khách hàng khách nhau. Luôn đề cao chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của bình shisha, bạn có thể sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí. không phải thay đổi nhiều bình shisha rất tốn kém.

Tham khảo Cách hút shisha nhiều khói 

Trả lời