Cách hút shisha nhiều khói

Cách hút shisha nhiều khói

Cách hút shisha nhiều khói
Ngày xưa hút shisha đơn thuần chỉ để thư giãn, mang lại cảm giác dễ chịu cho người hút, xua tan đi những mệt mỏi và ưu phiền, tuy nhiên hiện nay hầu hết các bạn trẻ còn hút shisha với mục đích thể hiện sự sành điệu. Nhưng làm thế nào để có thể thể hiện sự sành điều, và bạn đã biết cách hút shisha nhiều khói chưa? Cùng đọc những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để biết cách hút shisha nhiều khói mà không bị sặc.
Cần chuẩn bị gì để hút shisha nhiều khói
Không quá phúc tạp, thực ra cách hút shisha nhiều khói và không bị sặc rất đơn giản, trước tiên chúng ta cần hiểu nguyên nhân khiến việc hút shisha ít khói: Lượng thuốc cho khi hút shisha quá nhiều: Sai lầm lớn nhất của những người mới tập hút shisha là thường cho quá lượng thuốc cần thiết. Việc này không tốt mà ngược lại nếu thuốc quá nhiều thì nó sẽ quá sát với giấy bạc dẫn đến việc thuốc bị cháy do lúc này bạn đang nướng thuốc chứ không phải là sấy cách nhiệt nữa. Nên nhớ chỉ nên cho lượng thuốc cách miệng chén từ 1-1,5 cm để tránh tình trạng cháy thuốc từ đó sẽ không tạo ra được nhiều khói mà còn làm bạn bị sặc
Cho quá nhiều lượng than vào bình shisha
Lượng than phù hợp cần dựa vào dung tích loại chén cũng như cách pha chế để quyết định nên cho 1-2 viên than hoặc nhiều hơn. Việc điều chỉnh lượng than cũng ảnh hưởng đến việc tạo khói nhiều hay ít, ngoài ra lượng than được cho vào quá nhiều sẽ dễ gây hại cho chúng ta vì lượng CO2 thoát ra quá nhiều Kinh nghiệm sử dụng giấy bạc không có Đây là việc thường xuyên gặp của những người mới bắt đầu hút shisha.Vì ưu điểm của giấy bạc là nó khá nhanh gọn và tiện lợi. Thế nhưng đối với những người ít kinh nghiệm thì việc khi pha shisha thường bị cháy thuốc do giấy bạc nó rất mỏng, vì thế sẽ không tạo được lượng khói nhiều. Nếu bạn dùng kaloud thì sẽ đảm bảo hơn trong quá trình pha chế. Trong các quán bar thường dùng chén silicone + kaloud khi pha chế shisha thay cho giấy bạc để khắc phục nhược điểm trên cũng như tránh được việc rơi tàn than ra ngoài.
Vì vậy, những người mới tập hút shisha nên nhờ những người có kinh nghiệm hướng dẫn
Bình shisha nhỏ thường cũng sẽ không chứa được nhiều khói
Khi thuốc được sấy sẽ tạo khói và tự động nén xuống phía dưới, nén càng để lâu thì khói càng đặc, khi khói đạt độ nén đến một mức độ và không thể nén được nữa thì khói sẽ tự động thoát lên phía trên chén thuốc. Đây gọi là hiện tượng thoát khói lãng phí khi chúng ta không sử dụng hoặc hút trong một thời gian từ 10-15p. Khi khói thuốc bị cháy ta nhìn thấy khói có mầu hơi đen nhạt nhạt, nếu khói tốt sẽ trắng xóa như sương mù.
Do chất lượng của thuốc
Nguyên nhân quan trọng nhất là thuốc được sử dụng để hút shisha. Một số loại thuốc tốt như Royal, starbuzz hay Cloud9 hàm lượng nước lớn (chất tạo CO tạo khói) lớn hơn alfakher sẽ hạn chế được việc cháy thuốc. Tránh sử dụng các thuốc không rõ nguồn gốc sẽ không tạo được khói mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe
Kết luận
Hút shisha ngày nay là một nghệ thuật, vì vậy bạn cần phải nắm rõ các yêu cầu cơ bản trên để có thể biết được cách hút shisha nhiều khói. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để mua được một chiếc bình shisha phù hợp với mình. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn rõ ràng nếu bạn mới tập hút shisha.

Trả lời