Than đốt trầm dùng bằng than shisha tốt không?

than đốt trầm

Than đốt trầm dùng là loại than gì Cách sử dụng ra sao. Hôm nay Gù Shisha sẽ giới thiệu thêm với các bạn công dụng mới của than shisha hoạt tính nhập khẩu trực tiếp từ Ả Rập. Than Shisha hoạt tính và công dụng mới,.

[HÀNG HIẾM] THAN HOẠT TÍNH NHẬP KHẨU CỦA DUBAI

Theo truyền thống, người Trung Đông sử dụng Trầm hương ở dạng nguyên liệu mảnh nhỏ, các mảnh Trầm hương được đốt bằng lò than hoạt tính.♨

Than hoạt tính hay còn được gọi là Activated Carbon là một dạng carbon được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước 900 – 1000 0C ở môi trường yếm khí, tạo ra một carbon có cấu trúc mao mạch rất lớn làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, khối lượng riêng thấp. Than hoạt tính được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên và có rất nhiều ứng dụng quan trọng trong đời sống hiện đại.

Đối với người sành thuốc hay mê trầm thì hẳn không còn xa lạ với sản phẩm than hoạt tính. Than hoạt tính để pha shisha hay xông trầm là tuyệt vời nhất. ?

than đốt trầm
than đốt trầm

—//—Hướng dẫn xông trầm với than hoạt tính Dubai—//—

Than đốt trầm được đốt trên bếp hoặc hơ trực tiếp cho bắt lửa hồng, để than trên lư hoặc trong lò xông bằng đồng (bằng gốm). Sau đó, xếp một vài miếng dăm mảnh lên trên, dăm sẽ bén lửa, cháy từ từ và tỏa hương. Nếu dùng bột, hãy rắc bột xông lên than hồng từng đợt nhỏ, bột sẽ ngún khói và toả hương.

Than shisha hoạt tính được ứng dụng rất nhiều trong đời sống với đặc điểm như sau. Không mùi, không khói, dễ bén, cháy lâu và kinh tế là những đặc điểm nổi bật mà than đốt trầm dùng bằng than shisha mang lại cho cuộc sống,.

Than hoạt tính đốt trầm với Chất lượng than ngày được cải thiện về chất lượng, độ đặc, độ tro giảm từ 5% xuống còn dưới 3% là những gì công nghệ sản xuất than Gáo dừa tại Bến tre việt nam mang lại, Than shisha hoạt tính dùng để đốt trầm với thời gian hơn 1 tiếng sẽ làm thơm ngát khắp căn phòng của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *