Thuốc Shisha Royal Asean cảm giác khó quên !

Thuốc Shisha royal

Thuốc Shisha Royal asean được Gù Shisha phân phối trong năm 2018, bán thuốc royal tại hà nội và tại tphcm từ đầu năm, đây là loại thuốc được ưa chuộng trên thị trường với những ưu điểm như sau:

+ Mùi vị là khác biệt: Khách hàng muốn được sử dụng các loại thuốc shisha khi hút sẽ cảm nhận được mùi vị đó và có độ đậm,phê,thơm và ngọt, đây là những tiêu chí tạo nên sự khác biệt và dòng thuốc phổ thông alfakher.

+ Thuốc cháy dai từ: 1h30 – 2h00 các loại thuốc thường khác sử dụng trong ~ 1 tiếng là tàn thuốc. Chính vì sử dụng được lâu nên đây là loại thuốc ưa thích được sử dụng trong các quán bar và các phòng bay karaoke.Do khách ngồi thời gian dài và các quán cũng không phải lo việc hết thuốc quá sớm phải thay thuốc.

+ Nhiều khói hơn: thuốc bình thường, Thuốc shisha Royal khi hút sẽ tạo ra lượng khói lớn hơn thuốc bình thường do thuốc được đựng trong hộp 1kg có chứa các dung dịch tạo khói CO nên khi pha chế hút rất nhiều khói, ngọt và mát.

+ Giá thành hợp lý: Nếu bạn mua hộp 1kg thuốc giá thành sẽ rất ưu đãi đối với các quán Bar,karaoke sẽ không có sự chênh lệch nhiều so với Loại thuốc Alfakher

Thuốc Shisha Royal là phương án thay thế các dòng thuốc phổ thông như alfakher, Gù Shisha có rất nhiều khách hàng khi đổi sang dòng thuốc này bán chạy hơn, tiêu thụ tốt hơn đồng thời đem lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng trực tiếp.

Thuốc Shisha Royal Asean
Thuốc Shisha Royal Asean

Thuốc Shisha royal đa dạng mùi vị từ mùi đơn cho đến cocktail trộn lẫn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đây là thành phần không thể thiếu đối với các quán pha chế shisha chuyên nghiệp bởi đây là mùi vị đậm khói.

Các dòng thuốc shisha bán chạy trên thị trường chủ yếu vẫn bao gồm táo, bạc hà và các dòng cocktail đặc biệt.Thuốc Shisha Royal được liệt kê vào dòng thuốc shisha chất lượng tốt và dòng thuốc shisha chất lượng cao với giá thành hợp lý, đây sẽ là đối thủ nặng ký của nhiều dòng thuốc khác trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *