Thuốc Shisha phổ thông phần 1 – Alfakher và Al-Ajamy

Thuốc Shisha:

  Chia ra làm 3 dòng:

– Phổ thông: Al-Fakher.

– Phát triển:  Al-Ajamy, Soex, mazaya.

– Đặc biệt:7Night, Argelini, Cloud9

Cách bảo quản Thuốc Shisha:

+ Để thuốc ở nơi thoáng mát, khô ráo, nhiệt độ phòng (23-27 độ C): để giữ hương vị thuốc không bị bay mùi và đảm bảo khi sử dụng sẽ giữ nguyên được vị thuốc. Trên vỏ hộp các loại thuốc luôn có chú ý bảo quản và để thuốc ở một nhiệt độ thích hợp, tiêu chuẩn là nhiệt độ phòng nơi không quá nóng, không quá lạnh. Một số người còn để nó trong tủ lạnh, việc này sẽ đảm bảo được hương vị thuốc trong những ngày trời quá nóng.Cũng không nên để nơi quá ẩm ướt sẽ làm nước ngấm vào phía trong hộp thuốc.

+ Để nơi tối tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt trời và không khí. Đảm bảo đóng gói khi chưa sử dụng tránh trường hợp mùi trong hộp thuốc bay ra ngoài.

+ Thời hạn sử dụng và bảo quản của các sản phẩm làm từ thủ công sẽ có thời gian tốt hơn so với các sản phẩm công nghiệp (đây cũng chính là lý do tại sao trên vỏ hộp các loại thuốc shisha làm từ thủ công không ghi thời hạn sử dụng)

Chú ý: khi đã sử dụng thì phải bọc gói kỹ lưỡng phần còn lại và để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh tiếp xúc với mặt trời và không khí.

2.1: Dòng phổ thông thuốc shisha AL-Fakher.

Đây là dòng sản phẩm bán chủ yếu trên thị trường giá dao động từ 50-60k/ Hộp 50g. Kể cả những karaoke hay bar lớn đều đang sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên dòng sản phẩm này không được ưa chuộng do một thời gian xuất hiện hàng giả của Trung Quốc. Một số đầu nậu đã tham rẻ mua lại và phân phối đến các điểm phân phối. Nhưng do chất lượng kém, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

2.1.1: Logo thương hiệu Al-Fakher

+ Ưu điểm: Giá rẻ, doanh thu lớn.

+ Nhược điểm:

Tại Việt Nam:

Khách hàng không được chọn lựa hương vị. Mặc định khi gọi bình shisha là táo đôi, bạc hà, dưa hấu của Al-Fakher. Do các đầu nậu bán thuốc shisha tại Hà Nội mua số lượng lớn và cả tâm lý của điểm phân phối sợ rằng mua nhiều hương vị sẽ bị tồn hàng, một số hương vị thì hết còn một số lại không bán được.

Chất lượng phổ thông, không nhiều cảm giác chính vì vậy một số người sử dụng nói là nhẹ. Do họ không hề biết mình đang dùng cái gì và người bán cho họ ra sao.

 

thuoc-shisha-tao-doi-alfakher
Al-Fakher nhập khẩu
thuoc-shisha-tao-doi-trung-quoc
Thuốc Shisha táo đôi làm giả

 

         

 

 

 

 

 

 

 

+ Gù Shisha khắc phục nhược điểm:

Gù Shisha đã nhập hàng theo mẫu mới đảm bảo từ tem, mã vạch, nguồn hàng là uy tín. Hạn sử dụng được in thẳng trên hộp khách hàng có thể kiểm tra để yên tâm. Tất cả các sản phẩm đều được đóng trong hộp, đóng gói cẩn thận và đều có thương hiệu AL-Fakher ở bên ngoài.

Gù Shisha hiện tại đang nhập tổng số 25/42 hương vị của AL-Fakher đây là số lượng nguồn hương vị phong phú. Được Gù Shisha tham khảo, theo dõi đánh giá dựa trên các nguồn uy tín như bình chọn trên trang chủ của Al-Fakher. Bảng đánh giá trên diễn đàn của Cộng đồng Shisha trên thế giới, kinh nghiệm của Gù Shisha.

Nguồn hàng của Gù Shisha là luôn ổn định từ số lượng cho đến giá cả. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm là không bao giờ có chuyện tăng giá ngày lễ tết hay một sự kiện đơn lẻ.

Lời khuyên của Gù Shisha về Al-Fakher: tuy al-fakher là một sản phẩm thị trường đã làm mưa làm gió trong những năm qua. Nhưng khách hàng, đại lý, điểm phân phối hãy ưu tiên đưa chất lượng lên cao và giảm giá thành sẽ lôi kéo được một bộ phận khách hàng, đồng thời đảm bảo doanh thu.

2.2: Dòng sản phẩm phát triển: Al-Ajamy ( tuy liệt kê có 3 dòng sản phẩm nhưng tôi sẽ tập trung nói về Al-Ajamy vì đây là một sản phẩm mang tính đột phá trong mức giá tầm trung)

Al-Ajamy có 2 loại:

vàng-alajamy-gu-shisha
Gold Alajamy hình ảnh hộp 50g

+ Dòng sản phẩm thường mang hương vị gốc

+ Dòng sản phẩm Gold Al-ajamy (sản phẩm mix kèm đá Ice)

Vì sao lại đột phá?

Thuốc Shisha Al-Ajamy là dòng thương hiệu sản xuất tại Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất đây cũng là sản xuất ra thương hiệu AL-Fakher. Nhưng Al-Ajamy đi theo kim chỉ nam rất khác. Họ là những nhóm người yêu thích về Shisha, họ liên tục thí nghiệm, sản xuất ra những sản phẩm shisha mix mang đến cho người tiêu dùng cái nhìn rất khác về shisha, một thiện cảm rất lớn. Trước đây tôi và các bạn đều nghĩ phải làm sao đây mạnh hương vị shisha dựa trên các hương vị gốc từ Al-Fakher nào là cho rượu mạnh, kèm chút ít hoa qua, soda….Nhưng Al-Ajamy đã làm tất cả điều đó cho chúng ta với một kết quả tuyệt vời. Mỗi khi họ thành công họ đều lưu lại những công thức, thành phần mang tính chất bí mật với Al-Ajamy. Đó là một ưu thế mà Al-Ajamy đã tạo ra.

Tôi tin khi các bạn đã một lần dùng thử Al-Ajamy đó là một sự khác biệt rất lớn so với sản phẩm phổ thông Al-Fakher. Chúng tôi chuyên bán thuốc shisha tại Hà Nội

Đây là một số hình ảnh sản phẩm thành quả của Al-ajamy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *