Cho thuê bình shisha tổ chức sự kiện !

Cho thuê bình shisha

Cho thuê bình Shisha để phục vụ tổ chức các sự kiện, nhân dịp lễ tết đang là nhu cầu đối với các nhà tổ chức muốn đảm bảo số lượng lớn bình shisha nhưng thời hạn sử dụng chỉ một thời gian nhất định.

Đầu tư khoảng từ 30-50 bình shisha hoặc lớn hơn là chi phí rất lớn kèm theo việc liên tục phải di chuyển và kho chứa, nhất là với những sản phẩm thủy tinh dễ vỡ. Đây không phải là cách tiện lợi và tiết kiệm.

Thấu hiểu điều đó công ty chúng tôi đã mở thêm dịch vụ cho thuê bình shisha phục vụ các sự kiện lớn, chúng tôi sẽ cung cấp ngoài bình shisha sẽ có đầy đủ thuốc shisha, than shisha và các phụ kiện kèm theo.

Với việc thuê lại những chiếc bình shisha của chúng tôi, các bạn có thể yên tâm đây là những chiếc bình mới tối thiểu là 70%, không bị rỉ sét, vẫn còn sử dụng tốt, không bị tắc khói hoặc bị cặn khói (mùi thuốc những lần trước còn lưu lại). Chúng tôi có những Chuyên viên có hiểu biết về shisha và thao tác nhanh, có thể chế biến nhiều bình shisha với chất lượng đảm bảo, trong thời gian ngắn.

Cho thuê bình shisha
Cho thuê bình shisha tổ chức sự kiện

Trước đây chúng tôi đã có kinh nghiệm phục vụ rất nhiều quán Bar, Vũ trường, Beer club với hơn 5 năm kinh nghiệm thầu quán Bar, chúng tôi tự tin với những dịch vụ, sản phẩm do công ty Gù Shisha cung cấp ra thị trường.

Khách hàng có thể lựa chọn các cỡ bình từ trung, lớn hoặc mini cho đến các loại hương shisha phù hợp với chương trình sự kiện và các khách hàng.

Đặc thù của việc hoạt động phục vụ shisha tổ chức sự kiện là số lượng bình cần sử dụng rất lớn có khi đến 200 bình shisha, ban tổ chức nên bố trí một khoảng diện tích đủ rộng để các chuyên viên shisha có không gian làm việc, đảm bảo tiến độ. Ngoài ra việc hỗ trợ đưa bình ra và đưa bình vào cần phải có người hỗ trợ.

Việc lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp uy tín đảm bảo dịch vụ và chất lượng sự kiện là việc hết sức quan trọng. Chính vì vậy quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin năng lực các đơn vị cung cấp shisha để chọn ra đơn vị uy tín nhất nhé.

Chúng tôi chuyên cho thuê bình shisha tphcm và hà nội, những thành phố lớn hay tổ chức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *