Bình Shisha chế giá rẻ bằng chai nhựa hoặc chai rượu

bình shisha chế

Bình Shisha chế giá rẻ được làm bằng chai nhựa hoặc chai rượu như thế nào? Địa chỉ bán bình shisha chế giá rẻ tphcm và Hà Nội ở đâu, cách tự chế bình shisha bằng chai rượu

Bạn đang có những vỏ chai rượu tuyệt đẹp làm thế nào để tận dụng những vỏ chai rượu làm thành những chiệc bình shisha tuyệt đẹp hút nhiều khói với chi phí hợp lý. Qua đó tạo ra phong cách riêng để tổ chức tiệc, party vui cùng bạn bè.Sau đây Gù Shisha sẽ hướng dẫn bạn cách làm bình shisha chế như thế nào.

binh shisha che
Bình Shisha chế chai rượu

Các bộ phận của bình shisha chế cũng giống như một bình hút shisha (cấu tạo bình shisha) bình thường bao gồm các phần chính như sau:

+ Đế bình: bằng chai nhựa hoặc chai rượu. Đây là vật liệu sau này để khoan đục lỗ.

+ Van cắm dây hút: đây là vị trí khoan trên vỏ chai nhựa hoặc chai rượu sau đó được gắn keo van hút, tiếp đến cần cắm dây vào vị trí này.

+ Van xả ( Nên có): nếu có van xả sẽ tạo lỗ điều hòa không khí, tránh khét khói, đặc khói và xả khí khi cần.

+ Ống dọc trục: đây là ống dẫn từ chén đựng shisha có một ống sát chọc sâu vào bên trong đế bình. Khói sẽ được dẫn qua ống này và được lọc qua nước trước khi khói nhẹ nổi lên trên và được hút qua vòi hút.

+ Chén đựng thuốc: nơi đặt thuốc shisha vào đó có thể làm bằng chén sứ, chén gốm, hoặc hoa quả.

Cách làm bình shisha chế bằng chai rượu khá đơn giản, bạn cần chuẩn bị sẵn máy khoan và keo dính giữa thủy tinh và sắt.Ngoài ra bạn cũng có thể làm bình shisha chế bằng chai nhựa.

Gù Shisha luôn có sẵn các bán bình shisha được làm công phu, cần thận chất lượng cao tạo cảm giác khi hút shisha. Đây là một phương án để các bạn lựa chọn.Tuy nhiên do làm bình shisha chế sau một thời gian các vị trí van hút, van xả sẽ bị hao mòn, không chắc chắn.

bộ chế bình shisha
Bộ chế bình shisha, phụ kiện shisha

Nếu các bạn ngai việc đục lỗ bình thủy tinh, thì các bạn có thể mua sẵn bộ chế shisha. Đường kính của bộ này đi kèm các chai rượu hoặc chai nhựa từ 25mm-50mm bởi vì phần kết nối giữa bộ chế shisha với chai rượu được dùng bằng độ mút cao su, đảm bảo việc kín hơi không bị mất khói khi sử dụng.

Đây là phương án hợp lý đối với các bạn đã có sẵn chai rượu muốn tự làm bình shisha và tận dung chai rượu thay cho đế bình shisha thông thường, bình shisha chế hà nội duy nhất địa điểm do Gù Shisha cung cấp, Giá bính shisha chế là 350k các bạn nhé,

Chúc các bạn thành công với những hướng dẫn cách làm bình shisha chế, mọi đóng góp thắc mắc vui lòng gọi về hotline của Gù Shisha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *