Bán bình shisha quận 1 tphcm

bán bình shisha quận 1

Bán bình shisha quận 1 tphcm chính thức của gushisha.com Để tạo điều kiện hơn cho khách hàng xem và chọn bình có thể đến trực tiếp shop shisha của chúng tôi tại địa chỉ:

Địa điểm bán bình shisha quận 1: Số 14 Tôn Thất Đạm – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – Tphcm.

Thời gian mở cửa từ 10h00 – 21h00 (các bạn chú ý thời gian mở cửa của shop nha)

Chúng tôi đã có mặt và đem đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm mới, độc đáo lạ mắt đi kèm với mức giá hợp lý chắc chắn sẽ làm điểm đến lý tưởng cho khách hàng.

Điểm khác biết chính của chúng tôi so với các shop Shisha khác đến từ việc cam kết và đảm bảo chất lượng sản phẩm do Gù Shisha cung cấp cùng thời gian bảo hành đối với các bình shisha, phụ kiện shisha,

Gù Shisha cũng thông báo việc chuyển cơ sở từ địa chỉ Lê Thúc Hoạch quận Tân Phú sang cửa hàng tại quận 1. Bán bình shisha tại tphcm với những mẫu bình shisha giá rẻ chất lượng đảm bảo.

bán bình shisha quận 1
mẫu bán bình shisha quận 1

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ xây dựng cửa hàng ngày một phát triển hơn, đa dạng mẫu mã sản phẩm, đồng thời chúng tôi sẽ bán bình shisha giá rẻ để khách hàng có thể lựa chọn mẫu sản phẩm vừa túi tiền.

Các size bình bên cửa hàng rất đa dạng từ mini, cỡ trung cho đến cỡ đại, từ bình shisha giá rẻ cho đến bình shisha chất lượng cao được sản xuất bằng thép không gỉ Sus304, đây là mẫu mã bình mới rất được ưa chuộng năm 2018 tại các thị trường khó tính như Châu Âu và Châu Mỹ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *