Bán bình Shisha đã qua sử dụng

cách sử dụng bình shisha

Bán bình shisha đã qua sử dụng là câu hỏi của nhiều khách hàng muốn sở hữu những chiếc bình shisha với giá cả phải chăng việc này giống như việc mua bình shisha cũ vậy, một số bạn muốn để làm trưng bầy nên cũng ko cần phải mua bình shisha chất lượng cao mà chỉ cần bình shisha đã qua sử dụng, hôm nay Gù Shisha sẽ hướng dẫn bạn cách chọn các bình shisha một cách tốt nhất nha, bắt đầu thôi nào:

1/ Kiểm tra thân ống dọc trục: xem xét kỹ xem có bị rỉ sét, bị tắc do lâu ngày không vệ sinh không, nếu nhìn thấy thân ống còn sáng bóng và ít bị cặn bám chứng tỏ chiếc bình shisha này được sử dụng ít hoặc người sử dụng đã vệ sinh rất tốt. Ngược lại nếu bạn nhìn thấy phần thân ống dọc trục bị tắc nghẽn hoặc bị rỉ thì bạn ko nên mua nha.

2/ Kiểm tra vị trí cắm dây hút và van xả: đây là 2 vị trí kết nối trực tiếp từ thân bình để hút khói dưới đế bình, các bạn kiểm tra van xả xem còn bị hay không và vị trí cắm dây hút lực hơi (Cách kiểm tra lực hơi là bạn cắm dây hút vào bình, tay kia bạn để trên chén sau đó hút thử xem lực kéo có tốt hay không) có tốt hay không.

ban-binh-shisha-da-qua-su-dung
Bán bình shisha đã qua sử dụng

3/ Đánh giá bề ngoài chiếc bình còn mới bao nhiêu %: các bạn nhìn vào đĩa than và các phụ kiện như dây vòi, chén, để đánh giá, chú ý đây chỉ là phần tham khảo quan trọng nhất vẫn là mục 1 và 2 bên trên nha vì phụ kiện khi bạn mua bán bình shisha đã qua sử dụng có thể mua thêm.

4/ Chủng loại bình nên mua: trên thị trường hiện giờ có rất nhiều dòng bình nhưng chúng ta có thể phân biệt dựa trên chất lượng như sau:

*Khuyến khích: bình shisha bằng inox, có thể chọn các mẫu có ren hoặc khớp hoặc ron đối với bình shisha thương hiệu.

*Hạn chế: không mua bình shisha mạ, vì độ bền mầu không được cao.bình sử dụng phụ kiện kém chất lượng ví dụ như dây đầu gỗ.

Việc bạn tìm đơn vị hoặc cá nhân bán bình shisha đã qua sử dụng thì bạn có nên mua bình shisha cũ, bình shisha thanh lý có nên mua không tại đây.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn bạn cách chọn bình shisha hợp túi tiền, chất lượng đảm bảo đặc biệt các bạn luôn được bảo hành bình shisha được mua của chúng tôi.

One thought on “Bán bình Shisha đã qua sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *