shisha là gì và hút shisha có cảm giác gì?

Shisha là gì

shisha là gì và hút shisha có cảm giác gì

Hút shisha để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng

Ngày nay, nhiều người cho rằng hút shisha là cách hoàn hảo để thư giãn vào buổi tối. Sau một ngày dài, shisha làm cho người sử dụng được thư giãn. Cũng giống như cách mà một số người sẽ thưởng thức một ly rượu vang đỏ hoặc cần một điếu thuốc để tiếp tục trong khi họ làm việc. Đó là lý do mà shisha ngày càng trở nên phổ biến và nhiều người chưa bao giờ dùng thì thắc mắc về shisha là gì và hút shisha có cảm giác gì ?

Shisha là gì ?

Cho dù còn nhiều tranh cãi shisha là tốt hơn hay tồi tệ hơn thuốc lá truyền thống. Shisha đã trở thành một hoạt động xã hội khá thời thượng ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Shisha là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

Với sự đa dạng về hương vị và khả năng chấp nhận xã hội cao hơn thuốc lá, shisha hút thuốc đã và đang thống trị thị trường ở những quán cà phê hay quán karaoke ở nhiều nơi .

Shisha là gì: Từ “shisha” thường dùng để chỉ một ống nước có đáy bằng thủy tinh, trong đó thuốc lá có hương vị trái cây được phủ bằng giấy bạc và nướng bằng than củi.

Shisha hoạt động như thế nào

Shisha bao gồm chân đế, ống, bát và vòi hoặc ống ngậm. Thuốc lá được đặt trong bát, nằm ở đầu ống. Chiếc bát được phủ bằng giấy bạc, và than được đặt lên trên. Giấy bạc được chọc thủng bằng cách sử dụng ghim để làm nóng thuốc lá từ từ. Khi hút bằng vòi, hơi nước thơm, mịn được lọc qua đế chứa nước. Khi khói thuốc lá đi qua khoang nước, nó được hít sâu và chậm. Thuốc lá có hương vị trái cây thường làm cho nó một trải nghiệm thú vị cho những người đam mê shisha.

Hương vị của shisha

Ống nước sử dụng thuốc lá được làm ngọt bằng trái cây hoặc mật, làm cho khói thơm hơn thuốc lá thông thường . Hương vị phổ biến bao gồm táo, mận, dừa, xoài, bạc hà và dâu tây. Luôn luôn có những hương vị mới, độc đáo được thêm vào thị trường, chẳng hạn như hoa hồng hoặc vani. Mật đường hoặc xi-rô trái cây làm cho thuốc lá ẩm ướt. Khi than bị cháy, thuốc lá được đốt nóng và do đó khói được tạo ra. Người hút thuốc sử dụng vòi và hít khói qua ống ngậm.

Thực hành hút shisha bao gồm đốt than để làm nóng một chế phẩm đặc biệt của thuốc lá (shisha) thường chứa mật đường, mật ong và / hoặc hương liệu trái cây. Khi shisha được làm nóng, khói được tạo ra sau đó sủi bọt qua một thùng chứa nước và vào một ống giống như ống dài có gắn ống ngậm.

Hút shisha mang lại cảm giác thú vị, sảng khoái

Đối với mỗi người, có sở thích khác nhau thì cũng thích lựa chọn những hương vị khác nhau để đem lại những cảm nhận khác nhau về shisha mà họ sử dụng. Đồng thời liều lượng khác nhau và cách pha chế cũng cho ra sự đậm nhạt khác nhau.

Hút shisha không hề gây nghiện và nhiều người đã đưa ra cảm nhận khi hút shisha đem lại cho họ sự thư giản, thoải mái và hương thơm về những hương vị trái cây nồng trong miệng. Nhờ những cảm giác thú vị đó mà shisha được nhiều người yêu thích và ngày càng phổ biến trong cộng đồng giới trẻ ngày nay.

Tham khảo mẫu bình hút shisha

One thought on “shisha là gì và hút shisha có cảm giác gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *