Bình Shisha cũ, thanh lý có nên mua hay không?

Bình Shisha cũ thanh lý

Bình Shisha cũ, thanh lý có nên mua hay không?

Bạn thực sự đam mê và có niềm yêu thích đặc biệt đối với shisha nhưng trở ngại để bạn sở hữu những chiếc bình shisha đẹp, sang trọng lại là vấn đề kinh phí.

Bạn chợt nghĩ đến liệu có nên mua bình shisha cũ, bình shisha thanh lý hay không và đâu là cách phân biệt giữa bình shisha cũ và bình shisha mới.

Khái niệm bình shisha cũ: đây là những mẫu mã bình shisha được sản xuất vài năm về trước hoặc bình shisha đã qua sử dụng.

1/ Cách phân biệt bằng hình thức:

+ Ống lọc: BÌnh shisha mới dùng ren trong, bình shisha cũ dùng ren ngoài.

+ Đế bình: Bình Shisha mới có đường kính đế to chắc chắn, bình shisha cũ có đế bình nhỏ.

2/ Cách kiểm tra bình shisha cũ:

+ Ngửi và nhìn ống dọc trục (ống body) từ trên xuống dưới. Ống dọc trục là phần quan trọng nhất trong bình shisha, thông thường ống dọc trục mới sẽ sạch bóng, còn ống dọc trục cũ sẽ cảm giác bị cặn bám vào thành ống và có mùi của Shisha. Dẫn đến tình trạng bị lẫn mùi khi sử dụng hoặc ống đã bị ri sét.

+ Các phụ kiện xem có bị hoen rỉ hay không. Các phụ kiện vị trí có thể kể đến như bát than, van voi , van xả khí, ống hút khói vị trí ở phần thân bình.Các phụ kiện bị rỉ sẽ ảnh hưởng tới chất lượng bình shisha.

+ Các Ron: đối với các bình shisha cũ thì việc thay các ron mới là rất cần thiết đảm bảo việc kết nối các khớp với nhau. Khi đó bình shisha sẽ được kín khí đảm bảo cho toàn bộ quá trình hút.

Bình shisha cũ
Cách kiểm tra bình shisha cũ, thanh lý

3/ Giá bình Shisha thanh lý:

Trên thị trường có rất nhiều loại bình shisha khác nhau, chủng loại và chất lượng đều khác nhau. Việc định giá một sản phẩm cần được nhìn thấy và kiểm tra sơ bộ mới định giá được. Gù Shisha xin đưa ra mức giá tham khảo:

Nếu các bạn có kiến thức và sự hiểu biết về bình shisha thanh lý thì các bạn sẽ mua được những sản phẩm giá rẻ, chất lượng đảm bảo..

Bình Shisha mini: Giá từ 200-300k.

Bình Shisha trung: từ 450-700k.

Bình Shisha lớn: từ 1000-1500k

4/ Vệ sinh bình Shisha thanh lý: các bạn tham khảo thêm tại đây.

5/ Địa điểm bán bình Shisha cũ, thanh lý.

Tùy từng thời điểm Gù Shisha luôn có đợt thanh lý các mẫu mã bình shisha cũ, đặc biệt sản phẩm của chúng tôi luôn mới 100%.

Tại Hà Nội: Số 200 Âu Cơ – Phường Quảng An – Tây Hồ – HN

Bán bình shisha hcm: Số 1 Lê Thúc Hoạch – Phú Thọ Hòa – Tân Phú – HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *